Review sản phẩm

ROBAM – Thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu Trung Quốc!

Với 10 năm kinh doanh thiết bị nhà bếp, Bếp Hải Linh (https://bephailinh.net) đã bán và lắp dặt cho khách hàng hàng trăm mẫu hút mùi khách nhau, từ hút mùi đảo, kính vát, kính cong, chữ T, âm tủ đến cổ điển. Từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như Bosch, Teka, Malloca, Cata, Hafele, fagor đến các thương hiệu tầm trung như Sevila, faster, Canzy, … Tựu chung lại, khách hàng luôn tìm đến sản phẩm đẹp, công suất hút tốt, độ ồn thấp và kinh tế.Đối với các sản phẩm thương hiệu thuần Trung Quốc, rất khó để phát triển tại thị trường Việt Nam do tâm lý tiêu dùng bài Trung do các thương hiệu kém chất lượng từ các xưởng sx Trung Quốc đưa sang nước ta trong quá khứ. ROBAM là thương hiệu thuần Trung Quốc, xuất sang hơn 20 nước từ Châu Á, Châu Âu đến Bắc Mỹ. Đặc biệt, ROBAM không gia công thương hiệu cho bất cứ đơn đặt hàng OEM nào, chỉ sản xuất phục vụ cho hệ thống kênh phân phối của Robam trên toàn cầu. Bephailinh.net đã và đang định hình đưa sản phẩm ROBAM vào thị trường, đội ngũ kỹ thuật đã test và đưa ra 1 số đánh giá khách quan để người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm hút mùi ROBAM:

1️⃣ Kiểu dáng hiện đại, trang nhã, phím cảm ứng hiển thị Led rõ ràng, sắc nét, khách hẳn với các sản phẩm OEM trên thị trường.

2️⃣ Công suất hút rất khỏe, đạt 1,000 m3/h – 1,200 m3/h, đây là công suất thực, không giống như công suất các sản phẩm OEM đang bán trên thị trường có sai số rất lớn. Motor máy hút mùi ROBAM được bảo hành 10 năm, thân máy và hệ thống điều khiển bảo hành 03 năm ? Duy nhất trên thị trường hiện nay.

3️⃣ Độ ồn thấp: đạt <57 dBA, tiêu chuẩn để xuất khẩu vào thị trường Châu Âu. Để hút mùi đạt độ ồn thấp thì hệ thống ống thoát phải phù hợp (phi 150 – 175 mm), không gian thoát phải thông thoáng ? Phù hợp với biệt thự, nhà liền kề và nhà dân.

4️⃣ Dễ dàng vệ sinh sau quá trình sử dụng: Lưới lọc dầu A ++ kết hợp với inox S304 giúp dễ dàng lấy khăn lau dọn vết bẩn, khả năng tách mỡ đạt 92% chảy xuống khay hứng dầu

? Việc vệ sinh sẽ vô cùng đơn giản.

?? Bạn đang tìm mua hút mùi, bạn quan tâm đến kiểu dáng bắt mắt, muốn không gian bếp trở nên sạch sẽ, muốn 1 sản phẩm chạy êm ái và dễ dàng vệ sinh? Chúng tôi khuyên bạn hay mạnh dạn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm máy hút mùi ROBAM, bởi giá trị mà nó mang lại rất lớn so với số tiền mà bạn bỏ ra.

Trả lời